จ้าวแห่งความเสียหายจากธาตุ Blightcallers ใน Tiny Tina’s Wonderlands เก่งที่สุดในการร่ายวิญญาณเพื่อเอาชนะศัตรู ต่อเนื่อง

ใน Tiny Tina’s Wonderlands คลาส Blightcaller ใช้ลมพิษและความเสียหายจากธาตุเพื่อทำลายศัตรูจำนวนมากพร้อมกันในขณะที่เรียกวิญญาณเพื่อช่วยพวกเขาในการต่อสู้ วางจำหน่ายโดยเป็นส่วนหนึ่งของ Shattering Spectreglass PRC (เนื้อหาหลังวางจำหน่าย) Blightcaller ได้เข้าร่วมคลาสที่สามารถเล่นได้อื่น ๆ

อีก 6 คลาสของ Tiny Tina’s Wonderland ในเกมยิงปืนมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่แยกออกมาจากซีรีส์ Borderlands ผู้เล่นที่เลือกคลาสนี้จะกลายเป็นตัวแทนของวิญญาณที่หลงทางในบึงและหนองน้ำ สามารถปลุกจิตวิญญาณของพวกเขาในขณะที่สร้างพายุที่วุ่นวายเพื่อสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องให้กับทุกคนที่ข้ามเส้นทางของพวกเขา

Fatemakers of Tiny Tina’s Wonderlands นั้นปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีโครงสร้างทักษะแบบฉัตรที่ให้ผู้เล่นมีวิธีสร้าง Blightcaller ของพวกเขาในแบบที่พวกเขาเห็นว่าเหมาะสม ปืน วอร์ด และเวทย์มนตร์รวมกันเป็นการเพิ่มระดับทำให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดทักษะติดตัวที่รวมเข้ากับทักษะที่ใช้งานสองทักษะและความสามารถระดับหนึ่งเพื่อให้ชั้นเรียนของพวกเขาเต็มศักยภาพอย่างแท้จริง คลาสเริ่มต้นที่เลือกเมื่อเริ่มเกมอาจเป็นทางเลือกที่ถาวร แต่ผู้เล่นก็สามารถเพิ่มคลาสอื่นใน Tiny Tina’s Wonderlands ได้

คุณสมบัติคลาสของ Blightcaller, Whisper of Rot เป็นแผนพื้นฐานในการเล่นคลาสนี้ เอฟเฟกต์แบบพาสซีฟ คุณลักษณะนี้ทำให้เอฟเฟกต์สถานะทั้งหมดที่ใช้กับศัตรูเพิ่มความเสียหายของธาตุในช่วงเวลาหนึ่งด้วย สามารถซ้อนได้ ความสามารถนี้สามารถละลายศัตรูออกจากกัน ดังนั้นผู้เล่นควรให้ความสำคัญกับการสร้างสถานะทุกครั้งที่ทำได้เพื่อเพิ่มความเสียหายสูงสุด

หนึ่งในสองทักษะที่ใช้งานที่มีอยู่ใน Blightcaller เรียกว่า Plaguestorm เมื่อกำหนดเป้าหมายไปยังพื้นที่ ผู้เล่นจะเรียก Plaguestorm เพื่อสร้างความเสียหายต่อสถานะ Poison เมื่อเวลาผ่านไป ขณะเดียวกันก็โจมตีศัตรูเป็นระยะด้วย Elemental Bolts ที่สร้างความเสียหายแบบสุ่ม

สกิลใช้งานอื่น Bog Totem จะเรียกเพื่อนร่วมทีมที่คล้ายกับคลาส Graveborn ใน Tiny Tina’s Wonderlands พันธมิตรนี้จะสร้าง Elemental Spirits ที่ค้นหาศัตรูและระเบิดเพื่อสร้างความเสียหายเมื่อสัมผัส การฆ่าใครก็ตามในขณะที่ Bog Totem ทำงานอยู่จะเติมพลังให้กับมันบ้าง ทำให้มันใช้งานได้นานขึ้น

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://corpmedzambia.com/